Yes – I – Do ” EM ĐỒNG Ý”, Khi xem video quảng cáo nước hoa Don’t Get Me Wrong Baby, YES I DO, tôi tò mò và thắc mắc rằng liệu…

Yes – I – Do ” EM ĐỒNG Ý”
Khi xem video quảng cáo nước hoa Don’t Get Me Wrong Baby, YES I DO, tôi tò mò và thắc mắc rằng liệu Etat Libre d’Orange có chiêu trò quá không khi lột tả mùi hương của chai nước hoa này dường như khiến cho não bộ của người khác ngừng chủ động hoạt động, như rơi vào trạng thái bị thôi miên và nghe theo sự sai khiến của người khác?
Quả thật, không hề quá tâng bốc! Hợp hương của hoa linh lan thung lũng, kẹo dẻo marshmallow, quả ca cao, hoắc hương và hổ phách bỗng khiến cho người ta bị kích thích, trở nên lả lơi, buông thả và xuồng xã…Tôi gọi nó là mùi hương của quỷ! Còn bạn, nên ngửi thử để biết và tránh xa những kẻ dùng mùi hương này nhé. Tất nhiên, khi bị phát hiện, hắn sẽ thanh minh rằng “Đừng hiểu nhầm anh nhé, Bây Bi!”
“Mùi hương của quỷ” là nước hoa unisex, thuộc nhóm hương hoa cỏ nhưng có độ lưu hương rất lâu và tỏa hương rất xa. Nó dùng được cho mọi thời điểm Ngày, Đêm, Xuân, Hạ, Thu, Đông. Chỉ cần khi nào chủ nhân muốn làm bạn với quỷ là lúc đó họ dùng mà thôi…


Facebook: https://www.facebook.com/phandienlangquan

1 bình luận về “Yes – I – Do ” EM ĐỒNG Ý”, Khi xem video quảng cáo nước hoa Don’t Get Me Wrong Baby, YES I DO, tôi tò mò và thắc mắc rằng liệu…”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *