Một trong những địa điểm mình vô cùng thích dịp đi Famtour với Tổng cục Du lịch Hàn Quốc hồi đầu tháng 6 là phim…

Một trong những địa điểm mình vô cùng thích dịp đi Famtour với Tổng cục Du lịch Hàn Quốc hồi đầu tháng 6 là phim trường Suncheon, thuộc thành phố Suncheon. Nơi này có diện tích 39.600 m2 với hơn 200 ngôi nhà và những con phố có lối kiến trúc của thủ đô Seoul thế kỷ 20. 3 khu vực của phim trường được xây tách biệt theo phong cách của 3 thập niên 60, 70, 80.
Nếu ai đã mê phim Hàn thì đến nơi này sẽ nhận ra một vài chỗ quen thuộc từng xuất hiện trong phim East of Eden (Phía đông vườn địa đàng), Baking King, Kim Tak-ku (Vua bánh mì), Giant, Light and Shadows, Heo Sam Gwan, Gangnam Blue, Sunny, show thực tế Running Man… Theo thống kê thì phim trường Suncheon từng là bối cảnh của 700 phim điện ảnh, truyền hình thực tế…
Trò thích nhất khi đến thăm quan phim trường là việc thuê đồng phục học sinh thời cũ với giá chỉ 40.000 VNĐ. Mặc bộ quần áo này xong, tung tăng tung tẩy đi khắp chốn chụp hình là được ối ảnh đẹp, không khác gì học sinh thời xưa. Chỗ này có rất nhiều bối cảnh để ‘sống ảo’ từ phòng học, đường phố, rạp chiếu phim, phòng nhảy đầm bật nhạc Daddy Cool của Boney M, đường ray xe lửa…
Giá vào thăm quan phim trường cũng rất rẻ: 3.000 won (60.000 đồng) đối với người lớn, 2.000 won (40.000 đồng) với học sinh và 1.000 won (20.000 đồng) với trẻ em.
http://dulich.vnexpress.net/…/phim-truong-suncheon-dia-chi-…


Facebook: https://www.facebook.com/luongtran.bc

1 bình luận về “Một trong những địa điểm mình vô cùng thích dịp đi Famtour với Tổng cục Du lịch Hàn Quốc hồi đầu tháng 6 là phim…”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *